เปิดสวิงช้างคลับปีที่4เฟ้นมือดีหวดต่างแดน

ช้าง จับมือกับ สมาคมสนามกอล์ฟไทย และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดกอล์ฟสมัครเล่น “ช้าง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2017” ณ สโมสรราชพฤกษ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา เฟ้นหามือดีจาก 35 สนามชิงรางวัล แพ็กเกจทัวร์สนามชั้นนำต่างประเทศ พร้อมพาตัวแทนสนามเปิดเจรจาธุรกิจท่องเที่ยวด้านกีฬากอล์ฟระหว่างประเทศด้วย โดยมี นายพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล นายกสมาคมสนามกอล์ฟไทย และ นายสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน

ปีนี้จะแข่งรอบคัดเลือก 35 สนามทั่วประเทศ ตั้งแต่ มิ.ย.-ส.ค. นี้ โดยนักกอล์ฟจะต้องมีอายุ 24 ปีขึ้นไป คิดคะแนนแบบ 36 ซิสเต็ม สเตเบิลฟอร์ด แบ่งเป็น 2 ไฟลต์ เอ และ บี รอบชิงฯ แข่งสโมสรราชพฤกษ์ วันที่ 4 ก.ย. นี้นายพรสิทธิ์ในฐานะประธานจัดการแข่งขันเผยว่า “ขอขอบคุณช้างและททท.ในการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสนามกอล์ฟพันธมิตร”

ขณะที่นายสุรพลในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน กล่าวว่า “ช้างสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟในทุกระดับอยู่แล้ว และรายการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพขีดความสามารถของนักกอล์ฟเยาวชนเพื่อต่อยอดในอนาคต”

นอกจากนั้นในรอบชิงฯ เพิ่มความท้าทายด้วยการคิดคะแนน 3 ระบบ คือ 36 ซิสเต็ม, กัลลาเวย์ และดับเบิล พีโอเรีย เพื่อหาแชมป์และรองแชมป์จากไฟลต์ เอ และ บี รวมกับอีก 2 รางวัล และจากลักกี้ดรอว์อีก 2 รางวัล รวมเป็น 6 ท่านในการรับแพ็กเกจทัวร์ตีกอล์ฟในต่างประเทศ

ตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantip สำหรับการแข่งขันสนามแรกมีขึ้นในวันที่ 10 มิ.ย. นี้ที่สนามบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.กาญจณบุรี นักกอล์ฟที่สนใจสมัครแข่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมสนามกอล์ฟไทย โทร.08-9776-9252 (คุณปลา)

Read more post at เปิดสวิงช้างคลับปีที่4เฟ้นมือดีหวดต่างแดน.