“โค้ชโย่ง”หารือส.บอลเตรียมความพร้อมยู-23ก่อนบู๊ศึกเอเชีย

“โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่ของทีมช้างศึก ยู-23 พร้อมด้วยสตาฟฟ์โค้ชเข้าร่วมหารือกับสมาคมฯ ในการเตรียมความพร้อมของทีมก่อนเข้าร่วมการแข่งขันศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือกในเดือนหน้า

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ช้างศึกพลังหนุ่ม” ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่กำลังเตรียมทีมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก ซึ่งจะมำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 19-23 กรกฎาคม 2560 โดยหาทีมแชมป์กลุ่ม และรองแชมป์กลุ่มที่ดีที่สุด 5 จาก 10 กลุ่ม ผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้าย โดยทีมชาติไทย ยู-23 นั่นอยู่ในกลุ่ม เอช ร่วมกับอินโดนีเซีย, มาเลเซีย และมองโกเลีย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่ของทีมช้างศึก ยู-23 พร้อมด้วยสตาฟฟ์โค้ช ได้เดินทางไปยังสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เพื่อเข้าร่วมประชุมหารือกับทางสมาคมฯในการเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันต่างๆในช่วงเดือนกรกฎาคม และสิงหาคม

ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ นำโดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ, คุณวิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิค, วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี, นฤพน แก่นสน และ อิสระ ศรีทะโร ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสานงานของสมาคมฯ โดยการประชุมในครั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมต่างๆ อาทิ การดูฟอร์มนักเตะในสนาม, สถานที่เก็บตัว และการหาข้อมูลทีมคู่ต่อสู้

สมัคร holiday หลังการประชุมทาง “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ กล่าวว่า “ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม เรียกตัวผู้เล่นการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย ในช่วงเดือนกรกฎาคม และมารายงานความคืบหน้าให้ประธานเทคนิคสมาคมฯที่เราเจอกับอิรัก เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวและวิธีการเล่น เพื่อแจ้งให้นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯให้ทราบว่ามีแผนการเล่นอย่างไรบ้าง ที่จริงเรามีการเตรียมแผนเป็นปีอยู่แล้ว แต่วันนี้ก็มีแยกย่อยว่าต้องมีอะไรบ้าง ผู้เล่นที่เราจะมาคุยกับโค้ชราเยวัช เพื่อไม่ให้ซ้ำกับผู้เล่นของเราที่จะนำไปเล่นในทีมชาติชุดใหญ่ และจะมีการประชุมอีกครั้งในวันจันทร์หน้านี้”

For more post, please visit “โค้ชโย่ง”หารือส.บอลเตรียมความพร้อมยู-23ก่อนบู๊ศึกเอเชีย.