คลิปประตูมหัศจรรย์ “อาร์ต 90 หลา” วันนี้ย้ายซบทีมใหม่แล้ว

ระยอง เอฟซี ลุยเสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุด กระชาก “เจ้าอาร์ต” จัตตุพล สิทธิเลาะ เจ้าของผลงานประตูมหัศจรรย์ระยะ 90 หลา ยิงไกลสุดในไทยพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาล 2011 ในนัดที่ ขอนแก่น เอฟซี ต้นสังกัดของเขาในเวลานั้นเปิดบ้านเอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด 3-2 เข้ารังม้านิลฯ เรียบร้อย

สำหรับ “เจ้าอาร์ต” จัตตุพล สิทธิเลาะ ในวัย 27 เกิดที่ จ.จันทบุรี เคยติดทีมนักเรียนไทย 15 ปี ซึ่งเล่นในตำแหน่งแบ็คขวา และขยับขึ้นสู่ชุด U17 และ U19 ตามลำดับ โดยเขาผ่านการลงเล่นในลีคไทยมาทุกระดับชั้น เริ่มตั้งแต่สร้างชื่อกับ ขอนแก่น เอฟซี เมื่อครั้งอยู่ลีกสูงสุด ก่อนโยกซบ บางกอก เอฟซี , สุพรรณบุรี เอฟซี , ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด , อำนาจ โปลี , อ่างทอง เอฟซี , อุบล ยูเอ็มที และ ขอนแก่น ยูไนเต็ด

viva9988 ทั้งนี้ จัตตุพล นับเป็นผู้เล่นรายที่ 6 ที่ทาง ระยอง เอฟซี เสริมทัพเข้ามาอย่างเป็นทางการ ต่อจาก อดิศร สัพโส , สุรพงษ์ ทองบัว , จีโอวานี่ ดา โรซ่า , ปฏิพัทธิ์ อามะตันตรี และ ประธาน เสนาลา

สำหรับ ระยอง เอฟซี มีโปรแกรม ไทยลีก 2 ที่จะต้องออกไปเยือน สงขลา เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิ.ย. 60 โดยเริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเหล่าบรรดาผู้เล่นใหม่ที่เข้ามา พร้อมที่จะมีชื่อลงเล่นทันที

For more post, please visit คลิปประตูมหัศจรรย์ “อาร์ต 90 หลา” วันนี้ย้ายซบทีมใหม่แล้ว.